Thegioilapdat

Ứng dụng Thế Giới Lắp Đặt – Nền tảng công nghệ mới về dịch vụ gia đình chính thức ra mắt

Ứng dụng Thế Giới Lắp Đặt – Nền tảng công nghệ mới về dịch vụ gia đình chính thức ra mắt vào ngày 03.12.2020

Cuộc sống càng phát triển, đồ dùng trong nhà ngày càng hiện đại và đa dạng hơn. Nhận ra vấn đề về sự bất tiện của Khách hàng trong việc mỗi trang-thiết bị cần một người thợ khác nhau và phải liên hệ nhiều chỗ, Thế Giới Lắp Đặt chính thức ra mắt cho người dùng vào ngày 03.12.2020 nhằm giúp người dùng giải quyết hầu hết các vấn đề phát sinh từ trang-thiết bị trong nhà.

Thế Giới Lắp Đặt – Đặt gì cũng có

Với hơn 300 dịch vụ thuộc 6 nhóm trang-thiết bị trong gia đình bao gồm: Thiết bị điện lạnh; Khóa & Két sắt; Thiết bị lọc nước; Đồ gia dụng & nội thất; Thiết bị điện gia dụng và Thiết bị nhà bếp, Thế Giới Lắp Đặt tự tin sẽ giúp Khách hàng tiết kiệm thời gian và giảm thiểu rủi ro trong việc xử lí các vấn đề từ các trang-thiết bị trong nhà. Và Thế Giới Lắp Đặt cũng sẽ mở rộng thêm nhiều loại hình dịch vụ trong tương lai để có thể đáp ứng được TẤT CẢ nhu cầu từ Khách hàng.

Anh Võ Hoàng Hải – CEO của Thế Giới Lắp Đặt, cho biết: “Việc thành lập Thế Giới Lắp Đặt bởi vì mình cảm nhận được nỗi niềm của người dùng về các vấn đề trong nhà. Mỗi khi một trang-thiết bị trong nhà xảy ra vấn đề gì thì mình phải lên mạng tìm kiếm thợ để sửa và phải đánh giá xem chỗ này có uy tín hay không, việc này rất tốn thời gian và phiền toái. Chính vì vậy mình đã làm nên một ứng dụng mà người dùng có thể tin tưởng và sử dụng nó để giải quyết mọi vấn đề từ trang-thiết bị trong nhà.”

Chuyên nghiệp – Uy tín – Minh bạch

Đội ngũ Thợ của Thế Giới Lắp Đặt sẽ được kiểm tra uy tín và đào tạo để đảm bảo trải nghiệm dịch vụ người dùng được trọn vẹn nhất. Giá tiền dịch vụ sẽ được thông báo và được sự chấp thuận từ Khách hàng trước khi tiến hành dịch vụ. Thế Giới Lắp Đặt cam kết luôn đáp ứng Khách hàng 3 yếu tố này.

Tạo cơ hội việc làm

Anh Nguyễn Thiên Nam, một thợ điện lạnh freelancer tại Thành phố Hồ Chí Minh, cho biết: “Nhờ vào Thế Giới Lắp Đặt, ngoài những công việc dịch vụ đang có, mình có thể chủ động nhận thêm nhiều công việc mỗi ngày vào những khung giờ rảnh, từ đó kiếm thêm thu nhập cho bản thân”. Anh Nam bổ sung thêm: “Mình đã tăng thêm thu nhập từ 2-3 triệu đồng/tuần chỉ với việc đăng kí những công việc từ Thế Giới Lắp Đặt vào những lịch trống khi công ty thuê mình chưa có nhu cầu”.

Không chỉ Khách hàng sử dụng dịch vụ mà các Công ty phân phối trang-thiết bị gia đình cũng tin dùng Thế Giới Lắp Đặt để giải quyết các vấn đề lắp đặt và hậu mãi cho khách hàng. Từ đó tạo nên rất nhiều cơ hội làm việc cho đội ngũ Thợ của Thế Giới Lắp Đặt.

Các bài viết khác

Ứng dụng di động Thế Giới Lắp Đặt hoạt động như thế nào?

Thế Giới Lắp Đặt là gì? Thế Giới Lắp Đặt là nền tảng về các dịch vụ hộ gia đình giúp …

Ứng dụng Thế Giới Lắp Đặt – Nền tảng công nghệ mới về dịch vụ gia đình chính thức ra mắt

Ứng dụng Thế Giới Lắp Đặt – Nền tảng công nghệ mới về dịch vụ gia đình chính thức ra …